Phòng khám phụ khoa 24h- Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Cuộc sống xô bồ làm người ta sống quá nhanh, bận rộn với quá nhiều thứ và quên đi việc quan tâm tới sức khỏe của mình. Vậy nên, việc có một số kiến thức cơ bản về y khoa để chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh là việc vô cũng hữu ích.

Phòng khám phụ khoa 24h - Sứ Mệnh Và Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Phòng khám phụ khoa 24h – Sứ Mệnh Và Định Hướng Phát Triển Vì Người Việt

Đó cũng chính là lý do phongkhamphukhoa24h.com ra đời là kênh thông tin trực thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu.

Sứ mệnh của chúng tôi

Có thể nói, trong thời đại khủng hoảng thông tin hiện nay, có rất nhiều kênh thông tin về sức khỏe ra đời với mục đích cung cấp các thông tin cần thiết để người đọc chủ động tìm hiểu và theo dõi sức khỏe của mình. Tuy nhiên, không phải kênh thông tin nào cũng đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích và xác thực cho bạn.

Hiện nay, việc tiếp cận các kênh thông tin về sức khỏe hay bất cứ lĩnh vực nào là điều vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy, người đọc dường như bị khủng hoảng và nhiễu thông tin bởi một số kênh đưa ra những thông tin không chính xác làm tốn thời gian, công sức và thậm chí ảnh hưởng cả sức khỏe của bạn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tham vấn cho Bác sỹ phụ khoa 24h

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tham vấn cho Phòng khám phụ khoa 24h

Phongkhamphukhoa24h.com được thành lập vào tháng 4 năm 2021, tự tin cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính thống, xác thực và được kiểm chứng về các vấn đề sức khỏe.

Phongkhamphukhoa24h.com ra đời với sứ mệnh

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc về các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội,… nhanh và chính xác nhất.
 • Đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với mỗi trường hợp và diện bệnh.
 • Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa và đa khoa uy tín, chất lượng giúp bạn thuận lợi khi tìm kiếm cơ sở khám và chữa bệnh.
 • Giới thiệu đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tình với bệnh nhân.

Phongkhamphukhoa24h.com được xây dựng trên nền tảng là một kênh thông tin hữu ích đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe của cộng đồng nói chung và các vấn đề khó nói của chị em nói riêng một cách chính xác nhất.

Nội dung cốt lõi Phongkhamphukhoa24h.com mang tới

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi người, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Sức khỏe sinh sản không chỉ ảnh hưởng đến việc duy trì nòi giống mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống mỗi người.

Thấu hiểu được điều đó, kênh thông tin về các bệnh lý phụ khoa, các bệnh xã hội thường gặp ra đời, giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết để chủ động phòng tránh, có biện pháp xử lý kịp thời bảo vệ sức khỏe của mình.

Các thông tin chính chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gồm:

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa

Bệnh phụ khoa

Tư vấn các vấn đề liên quan tới sức khỏe vùng kín ở nữ giới ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản như

 • Rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, chậm kinh, mất kinh, đau bụng kinh,…
 • Viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm âm hộ, thẩm mỹ vùng kín, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nang naboth,…
 • Bệnh lý liên quan đến chức năng sinh sản: Vô sinh, hiếm muộn,…

Bệnh xã hội

Cập nhật và tư vấn những bệnh lý có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm với sức khỏe như:

 • Bệnh lậu
 • Bệnh sùi mào gà
 • Mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục)
 • Giang mai

Tất cả các bài viết được đăng tải về các diện bệnh, triệu chứng lâm sàng, phương pháp điều trị, cách phòng tránh… đều được tham vấn y khoa và kiểm duyệt chặt chẽ. Các nguồn tham khảo đều là các đầu báo và kênh chính thống, uy tin về sản phụ khó trong nước và quốc tế. Qua đó mang lại lợi ích cho người độc những thông tin hữu ích về sức khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Độ ngũ bác sỹ tận tâm vì người bệnh

Đội ngũ bác sỹ tận tâm tận lực

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ học vấn cao

Kênh thông tin sức khỏe Phongkhamphukhoa24h.com của chúng tôi luôn có sự đồng hành và tham vấn y khoa từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bác sĩ sản phụ khoa – Phạm Thị Minh Trang

Tốt nghiệp chuyên khoa 1 Sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội

Nguyên phó khoa Ngoại II – Bệnh viện 198 Bộ Công an

Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa

Chuyên môn chính: Thăm khám và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng), hiếm muộn, các bệnh xã hội,…

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Minh Trang

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Minh Trang

Bác sĩ sản phụ khoa, bệnh xã hội Lê Thị Nhài

Bác sĩ Lê Thị Nhài tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, là bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa.

Bác sĩ chuyên khoa Lê Thị Nhài

Bác sĩ chuyên khoa Lê Thị Nhài

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nhài nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng: 

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình
 • Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình
 • Thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam
 • Thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam
 • Có 12 năm công tác truyền thông, giảng dạy về kiến thức sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có thể khẳng định, đội ngũ bác sĩ của Phongkhamphukhoa24h.com là những người có chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh lý, phụ khoa, bệnh xã hội.

Định hướng phát triển của chúng tôi

Khác với những kênh tư vấn cộng đồng hoạt động với lợi ích kinh tế chưa thật sự quan tâm tới nhu cầu, mong muốn, sức khỏe người bệnh, chúng tôi cam kết hoạt động với mục tiêu mang lại lợi ích tốt nhất cho người đọc và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Sứ mệnh phát triển

Định hướng phát triển của chúng tôi

Mục tiêu khi được thành lập:

 • Trước khi đăng tải bất kỳ bài viết nào liên quan đến y tế, sức khỏe, biên tập viên luôn tham khảo tư vấn từ bác sỹ chuyên khoa và được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa tới bạn đọc.
 • Thông tin y khoa phải được truyền tải một cách dễ hiểu, dễ nhớ và chính xác nhất
 • Xây dựng nội dung bài viết đa dạng, quan tâm tới mọi khía cạnh người bệnh cần biết nhằm phục vụ nhu cầu rất lớn của bạn đọc

Phongkhamphukhoa24h.com mang đến cho người đọc những thông tin xác nhất về sức khỏe sinh sản và bệnh xã hội từ đó đưa ra những quyết định phù hợp và biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khỏe của minh. Hãy để  Phongkhamphukhoa24h.com trở thành kênh thông tin quen thuộc, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.