bac-si-tran-thuy-van

Bác sỹ sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Với kinh nghiệm tích lũy trong hơn 35 năm trong ngành Sản phụ khoa cùng với sự nhiệt tình hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Sản phụ khoa Trần Thúy Vân được nhiều bệnh nhân tin tưởng, kính trọng.

Với kinh nghiệm tích lũy trong hơn 35 năm trong ngành Sản phụ khoa cùng với sự nhiệt tình hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Trần Thúy Vân được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý.

Dù là người có kinh nghiệm lâu năm nhưng bác sĩ Vân luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm khám chữa bệnh từ đồng nghiệp và trau dồi kiến thức y khoa mới nhất để nâng cao chuyên môn, đồng thời luôn giữ vững y đức của một lương y chân chính, bác sĩ Trần Thúy Vân nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của bệnh nhân cũng như sự tôn trọng của đồng nghiệp

Bác sỹ sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Bác sĩ sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Hiện tại, bác sĩ Vân đang phụ trách việc tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và tiến hành điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội và định hướng các vấn đề về kế hoạch hóa gia đình.

Các chuyên môn phụ trách

Với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong hơn 35 năm công tác trong ngành, bác sĩ Trần Thúy Vân có những đầy đủ kỹ năng trong công tác tư vấn, chẩn đoán và điều trị các diện bệnh như:

  • Bệnh phụ khoa: Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm hộ, viêm âm đạo…), bệnh lý cổ tử cung, tử cung (ung thư cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…), vòi trứng, buồng trứng,…
  • Bệnh xã hội (bệnh lây truyền qua đường tình dục) như: giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu,…

Ngoài ra, bác sĩ Vân còn tham gia các chuyên môn khác như

  • Tư vấn các vấn đề sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, tư vấn tránh thai (đặt dụng cụ tử cung, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), thực hiện phá thai an toàn (nạo, hút thia, phá thai bằng thuốc), chữa trị vô sinh – hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.
  • Tư vấn và thực hiện thẩm mỹ vùng kín, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho chị em.
Bác sỹ Trần Thúy Vân thăm khám và tư vấn phụ khoa

Bác sỹ Trần Thúy Vân thăm khám và tư vấn phụ khoa

Thành tựu đạt được

Trong nhiều năm cống hiến, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, luôn nhiệt huyết với nghề, không ngừng nghiên cứu học hỏi trau dồi chuyên môn, bác sĩ Trần Thúy Vân đã đạt được những thành tựu đáng kể:

  • Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và nhiều bằng khen, tặng thưởng có giá trị của Bộ Y tế về lĩnh vực công tác.
  • Tham gia nhiều Hội thảo y khoa với sự có mặt của các chuyên gia trong nước và ngoài nước.
  • Có các bài đăng trên các tập san y học uy tín cả trong nước và ngoài nước.

Hiện tại, bác sĩ Trần Thúy Vân đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, là một trong số những bác sĩ được bệnh nhân tin tưởng đặt lịch hẹn nhiều nhất và được các bác sĩ khác tín nhiệm tham khảo ý kiến chuyên môn khi có ca bệnh khó.

Các chuyên môn bác sĩ Vân phụ trách tại phòng khám

  • Tư vấn, thăm khám, chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa như: rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm hộ, viêm âm đạo..), bện lý về tử cung và cổ tử cung (viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung,…)…
  • Tư vấn các vấn đề xây dựng kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn
  • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội thường gặp như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà,…
Bác sỹ Trần Thúy Vân thăm khám và chữa bệnh tận tình

Bác sỹ Trần Thúy Vân thăm khám và chữa bệnh tận tình

Trong quá trình điều trị, bác sĩ Vân được bệnh nhân đánh giá là luôn nhẹ nhàng và tận tình giúp đỡ bệnh nhân, tạo cho họ tâm lý thoải mái, cởi mở khi tới thăm khám, điều trị. Việc khám và chẩn đoán cũng được bác sĩ thực hiện kỹ càng, đưa ra các phương pháp điều  trị phù hợp nhất với bệnh nhân, đối với các trường hợp nặng còn có sự tham gia chẩn đoán từ các bác sĩ khác nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất.

Thông tin về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám đã và đang là địa chỉ quen thuộc của nhiều người trong việc chăm sóc sức khỏe tiền và hậu sinh sản, khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có địa chỉ tại 193c1 Bà Triệu. Phòng khám tiến hành mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân và xuyên suốt quá trình điều trị nhằm đảm bảo về chất lượng tư vấn, sự riêng tư và giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ vấn đề của bản thân để từ đó giải đáp triệt để các vấn đề từ bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao

Ngoài tiềm lực về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nam khoa, Sản phụ khoa, luôn tận tâm hết mình vì người bệnh.

Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp nhằm phục vụ người bệnh mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể đặt lịch hoặc trực tiếp tới phòng khám trong thời gian từ 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ, Tết) 

Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của phòng khám để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp tiết kiệm thời gian.

Thủ tục khám chữa bệnh của phòng khám được tiến hành nhanh chóng, công khai chi phí khám chữa bệnh, bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Xem thêm các bác sĩ khác