LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên hệ qua điện thoại

Liên hệ qua điện thoại của chúng tôi là cách nhanh nhất giúp bạn nắm rõ tình trạng bệnh của mình.

Thứ 2 - Chủ nhật 08:00 - 20:00

0243.9656.999

Trụ sở hoạt động

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ tin cậy giúp bạn lấy lại tự tin vào cuộc sống.

193C Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hà Nội -Việt Nam

Địa chỉ Email

Bạn ngại chia sẻ tình trạng bệnh một cách trực tiếp? Hãy gửi câu hỏi tới địa chỉ email của chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

[email protected]

[Liên hệ] – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Có Tốt Không?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng là địa chỉ không còn xa lạ gì với nhiều người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, phòng khám được thành lập và được cấp phép hoạt động do Bộ Y tế cấp và sự giúp đỡ của Sở Y tế Hà Nội. Với sự nỗ lực phát triển từng ngày của ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ, hiện nay phòng khám đã trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong về khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng tại Hà Nội.

1. Hoạt động dưới sự bảo trợ và giám sát của pháp luật

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh t với chuyên khoa chính là: Phụ khoa, Nam khoa, Hậu môn trực tràng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Mọi hoạt động khám chữa bệnh đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về thiết bị, chuyên môn, điều kiện vô trùng…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

TS. Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ bệnh viên Y học cổ truyền trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện Xanh Pôn chịu trách nhiệm chuyên môn cho phòng khám.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực khám chữa bệnh, bác sĩ Trịnh Tùng trong suốt thời gian hành nghề luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh đồng thời giúp tên tuổi của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được nhiều người biết đến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc kế Cộng đồng bao gồm 6 tầng với tổng diện tích khoảng 2000m2, toàn bộ không gian phòng khám được chia thành các khu khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm, khu thực hiện các thủ thuật, khu nằm hồi sức…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất với nguồn gốc 100% nhập khẩu được kiểm định bởi Bộ Y tế nhằm đem đến trải nghiệm khám, chữa bệnh và điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng đồng

Cơ sở vật chất hiện đại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng đồng

3. Luôn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng tọa lạc tại địa chỉ số 193c, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, khu vực trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.

Các trang thiết bị tại phòng khám luôn đảm bảo hoạt động trong tình trạng tốt nhất và có nguồn gốc rõ ràng giúp hỗ trợ các bác sỹ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Chất lượng y tế Đa khoa quốc tế cộng đồng

Chất lượng y tế Đa khoa quốc tế cộng đồng

Các y bác sĩ luôn làm việc với tinh thần tất cả vì người bệnh, dịch vụ tư vấn theo hình thức 1-1 xuyên suốt quá trình bệnh nhân khám và điều trị giúp bệnh nhân thoải mái trình bày tình trạng bệnh và những khó khăn của mình. Từ đó các bác sỹ có thể đưa ra chẩn đoán đúng và vạch ra phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi người bệnh.

4. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm

Trong suốt quá trình phát triền, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đã chiêu mộ được nhiều tên tuổi có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm gia hàng ngũ y bác sỹ chủ chốt. Các Tiến sỹ, bác sỹ với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng cống hiến hết mình ở các cơ sở y tế, bệnh viện tuyến đầu.

100% bác sĩ tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng có chuyên môn vững vàng

100% bác sĩ tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng có chuyên môn vững vàng

Các bác sĩ khoa Ngoại tiêu hóa – Hậu môn trực tràng

 • PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức.
 • TS.BS. Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc (Phụ trách chuyên môn) – Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
 • BS. Mùi Quý Chiến: Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa, một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng kỹ thuật HCPT II tại nước ngoài.

Các bác sĩ phụ trách Nam khoa

 • BS. Đỗ Quang Thế: Bác sĩ chuyên khoa I – Khoa Ngoại tổng hợp, Nguyên Trưởng khoa – Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực Nam khoa và  bệnh xã hội ở nam giới.
 • BS. Lê Văn Minh: Bác sĩ chuyên khoa I Nam khoa – Ngoại khoa – Tiết niệu, từng công tác tại các Bệnh viện Quân đội với về dày hoạt động trên 30 năm.
 • BS. Nguyễn Duy Mến: Bác sĩ chuyên khoa I – Nguyên Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ thuộc Sản phụ khoa- các cố vấn chuyên môn cho phongkhamphukhoa24h.com

 • BS. Trần Thúy Vân: Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa, Nguyên Phó trường khoa Sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2, tốt nghiệp Đại học Y Bắc Thái với hơn 35 năm kinh nghiệm trong chuyên môn Sản phụ khoa
 • BS. Lê Thị Nhài: Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dân số – Sở Y tế Thái Bình.
 • BS. Tạ Thị Hồng Duyên: Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa, tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội, từng công tác tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hòa Bình, Phòng khám đa khoa Tuyết Thái và phụ trách về lĩnh vực phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục.
Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sỹ chuyên khoa Tạ Thị Hồng Duyên I Sản phụ khoa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bác sỹ sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Bác sỹ sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Bác sĩ chuyên khoa Lê Thị Nhài

Bác sĩ chuyên khoa Lê Thị Nhài

Đội ngũ y bác sỹ nhận được sự tin tưởng hết lòng từ bệnh nhân nhờ cái tâm và tấm lòng hết mình vì bệnh nhân.

5. Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, đảm bảo ít di chứng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào là phòng khám chuyên khoa tiên phong trong công tác cập nhật các phương pháp y khoa hiện đại nhất áp dụng vào điều trị.

Mọi bệnh nhân đến chữa bệnh đều được thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý, điều kiện sức khỏe, bệnh lý nền, yêu cầu của người bệnh… từ đó các y bác sỹ sẽ đưa ra cho người bệnh phác đồ điều trị thích hợp nhất:

 • Điều trị ngoại khoa: Áp dụng máy móc với các kỹ thuật hiện đại nhất vào điều trị, từng loại bệnh lý sẽ có những kỹ thuật riêng được chỉ định
 • Điều trị nội khoa: Với các tình trạng bệnh nhẹ, yêu cầu của bệnh nhân… các bác sỹ sẽ không tiến hành điều trị ngoại khoa mà sẽ điều trị bằng kết hợp Đông Tây ý với các liệu pháp tâm lý.

Đối với các trường hợp nặng, bác sỹ sẽ cân nhắc kết hợp nội khoa và ngoại khoa cùng phương pháp vật lý trị liệu giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân, giảm nguy cơ tái phát và các biến chứng nguy hiểm

Phương pháp điều trị tại Đa khoa quốc tế Cộng đồng

Phương pháp điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng đồng

Dù áp dụng phương pháp điều trị nào thì đó cũng đều là những công nghệ hàng đầu, được chứng minh lâm sàng và có hiệu quả tốt với bệnh nhân:

 • Cam kết khả năng sinh sản cho bệnh nhân bình thường
 • Hạn chế biến chứng nguy hại cho bệnh nhân và nguy có tái phát.
 • Rút ngắn thời gian điều trị và hồi phục.
 • Quá trình điều trị hạn chế tình trạng đau đớn, xuất huyết và không để lại sẹo.

6. Chi phí điều trị công khai, minh bạch đúng quy định

Mọi chi phí khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm… tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn được công khai và niêm yết theo từng hạng mục điều trị. Các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình từ phác đồ điều trị đến chi phí của từng liệu trình và phương pháp để bệnh nhân đưa ra lựa chọn phù hợp.

7. Tư vấn và hẹn lịch khám online được hưởng ưu đãi

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sử dụng hình thức đặt lịch khám thông qua tổng đài tư vấn hoạt động 24/7 giúp thời gian chờ đợi của bệnh nhân ngắn nhất và hạn chế tình trạng quá tải bệnh nhân.

Thời gian làm việc của phòng khám: 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày trong tuần.

Nhận ưu đãi tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Nhận ưu đãi khi đặt lịch khám online

Khi đặt lịch khám qua tổng đài tư vấn, người bệnh có thể chủ động thời gian khám theo lịch trình của mình, ngoài ra bạn còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng:

 • Địa chỉ: Số 193c1, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, Tết).
 • Tư vấn và đặt hẹn: CLICK TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.