bac-sy-ta-hong-duyen

Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên có chuyên môn cao được tích lũy sau hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa, chuyên phụ trách khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn và các bệnh xã hội thường gặp.

Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên với 25 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa, chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn và các bệnh xã hội.

Từ khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên luôn tâm niệm “Nỗ lực hết mình vì sức khỏe bệnh nhân, tiết kiệm tối đa chi phí khám và chữa bệnh”, chính vì thế bác sĩ đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và đáng quý hơn hết là sự tin tưởng từ các bệnh nhân tới thăm khám, điều trị.

Bác sỹ chuyên khoa I Sản phụ khoa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bác sỹ chuyên khoa I Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Hiện tại, bác sĩ Duyên đang công tác tại khoa Sản phụ, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng.

Tiểu sử bác sĩ chuyên khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Duyên:

  • Từ tháng 10/2012 – 10/2014: Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học Y Hà Nội.
  • Từ năm 2007 – 2016: Tham gia thăm khám, chẩn đoán lâm sàng và điều trị các diện bệnh liên quan đến sản phụ khoa tại khoa Sản phụ khoa của các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng– địa chỉ quen thuộc với nhiều chị em ở Hà Nội và một trong những phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cùng với sự tận tâm với người bệnh của đội ngũ y bác sĩ.

Chuyên môn bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên phụ trách

Với trên 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên được các bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn trong việc khám, chẩn đoán và điều trị:

  • Các bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm hộ – âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng…).
  • Các hội chứng liên quan đến rối loạn kinh nguyệt.
  • Chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn ở phụ nữ.
  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén an toàn cho mẹ và bé.
Quá trình điều trị của bác sỹ Trần Thị hồng Duyên

Quá trình điều trị của bác sỹ Trần Thị hồng Duyên

Thành tích trong sự nghiệp của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Trong suốt hơn 25 năm cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh, không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tay nghề và chuyên môn của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên còn được ngành y tế công nhận thông qua danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm.

Bên cạnh đó, bác sĩ Duyên cũng luôn tích cực trau dồi chuyên môn bằng việc tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước. Các bài nghiên cứu sâu về chuyên môn sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộncủa bác sĩ Duyên cũng được đăng tải trên nhiều tạp chí y học trong nước và thế giới.

Chuyên môn bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên phụ trách tại phòng khám

Hiện bác sĩ Duyên phụ trách một số công tác như sau:

  • Tư vấn, thăm khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung, phá thai an toàn, đảm bảo chức năng sinh sản,…
  • Tư vấn sức khỏe sinh sản và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, không gây biến chứng.
  • Tư vấn và điều trị các bệnh lý lây qua đường tình dục.
  • Khám và lên phác đồ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng tọa lạc tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu. Phòng khám đạt chuẩn quốc tế với cách thức hoạt động theo mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp bệnh nhân cởi mở, chia sẻ tình trạng sức khỏe và bày tỏ mong muốn của mình với bác sĩ, đồng thời đảm bảo về chất lượng tư vấn hiệu và giải đáp triệt để các vấn đề bệnh nhân gặp phải.

Bác sỹ Trần Thị Hồng Duyên khám và chữa bệnh

Bác sỹ Trần Thị Hồng Duyên khám và chữa bệnh

Ngoài tiềm lực về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội còn tự hào vì có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành, không chỉ có kiến thức sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mà còn luôn tận tâm, tận lực với nghề, với bệnh nhân.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng hệ thống trực tuyến nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhằm phục vụ người bệnh mọi lúc, mọi nơi. Người bệnh có thể đặt lịch hoặc trực tiếp tới phòng khám trong thời gian từ 8:00am – 20:00pm tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ, Tết)

Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của phòng khám để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, tận tình giúp tiết kiệm thời gian.

Thủ tục khám chữa bệnh của phòng khám được tiến hành nhanh chóng, công khai chi phí khám chữa bệnh, bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Xem thêm các bác sĩ khác