Tiêu Chuẩn Xây Dựng Nội Dung & Quy Trình Kiểm Duyệt 1 Bài Viết

Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích đáp ứng được nhu cầu giải đáp các thắc mắc liên quan đến các bệnh lý nhạy cảm như: Phụ khoa (viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm vòng trứng, buồng trứng; viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến; giang mai, lậu, sùi mào gà, và các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng,…), đội ngũ bác sĩ và biên tập phụ trách trang thông tin phongkhamphukhoa24h.com tin rằng với những kinh nghiệm đầu ngành về chuyên môn và phương pháp biên soạn cẩn thận, chính xác mang lại những thông tin chính thống, thiết thực cho bạn!

Đội ngũ kiểm duyệt của Bác sỹ phụ khoa 24h

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm thực hành chuyên môn khám chữa bệnh. Họ đều là các bác sĩ đầu ngành và từng giữ các chức vụ quan trọng ở các cơ sở y tế uy tín trên phạm vi toàn quốc.

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao kiểm duyệt nội dung

Đội ngũ bác sỹ kiểm duyệt nội dung

Bên cạnh đó, Bác sỹ phụ khoa 24h là nơi hội tụ đội ngũ biên tập am hiểu các kiến thức trong lĩnh vực y khoa, không ngừng tìm tòi, học hỏi và thu thập các thông tin từ các nguồn chính thống. Đội ngũ có trình độ biên tập tốt, liên tục cập nhật bài viết mới mang tới cho người đọc những kiến thức dễ hiểu và dễ áp dụng.

Quy trình xây dựng nội dung bài viết tỉ mỉ

Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải đáp chi tiết khối lượng câu hỏi khổng lồ về các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản như hiện nay, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình và kiểm duyệt thông tin chặt chẽ hi vọng mang tới cho người đọc những thông tin chính xác, hữu ích trong quá trình bảo vệ sức khỏe của bạn.

Độ ngũ bác sỹ tận tâm vì người bệnh

Đội ngũ bác sỹ tận tâm tận lực

Để đảm bảo tính thời sự, chuẩn xác và hữu ích, các bài viết phải trải qua quy trình sau:

 • Bước 1 – Xác định trọng tâm: Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xin ý kiến tham vấn của các bác sĩ chuyên môn để hướng tới giải đáp tất cả các băn khoăn, thắc mắc của bạn được toàn diện và chi tiết nhất. Sau khi định hướng được nội dung, chúng tôi sẽ xác định chủ đề thích hợp cho bài viết và tiến hành các bước tiếp theo.
 • Bước 2 – Thiết lập nội dung: Sau khi xác định chủ đề, các chuyên gia và biên tập sẽ bắt đầu quá trình lên nội dung cơ bản và thu thập thông tin. Đội ngũ biên tập sẽ tìm kiếm thêm những thông tin liên quan từ các nguồn chính thống về y khoa tại nước ngoài để đem lại cái nhìn đa chiều cho độc giả về vấn đề tìm kiếm ban đầu.
 • Bước 3 – Triển khai bài viết: Mục tiêu trọng tâm của chúng tôi là đem đến cho bạn đọc những bài viết sâu sắc và có tính chuyên môn cao, thông tin đưa ra có độ tin cậy lớn nhưng hết sức gần gũi và dễ hiểu đối với người đọc.
 • Bước 4 – Kiểm duyệt và chỉnh sửa: Sau khi biên tập, các bài viết sẽ được gửi tới các chuyên gia để kiểm tra về những nội dung chuyên môn, đảm bảo nội dung đầy đủ, chính xác. Bài viết được kiểm tra thêm một lần nữa về phần cấu trúc, bố cục, ngữ pháp, phương thức diễn đạt trước khi cập nhật lên trang.
 • Bước 5 – Sửa lần cuối: Tiến hành biên soạn lại theo nội dung chỉnh sửa ở bước trên và chèn các hình ảnh minh họa để tối ưu nội dung, giúp cho người đọc nắm bắt được thông tin truyền tải một cách rõ ràng nhất.
 • Bước 6 – Đăng tải: Đăng tải bài viết hoàn thiện lên kênh thông tin.
 • Bước 7 – Cập nhật thông tin: Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục do trong quá trình hoạt động sẽ có những đổi mới, một số thông tin chỉ mang tính chính xác trong khoảng thời gian nhất định.

Nội dung được cập nhật liên tục

Nội dung liên tục được cập nhật

Quy trình kiểm duyệt nội dung kỹ càng

Nội dung được duyệt phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 • Nội dung có trong bài viết đều được tham vấn và xét duyệt bởi các bác sĩ chuyên khoa.
 • Nội dung được tham khảo từ các nguồn thông tin y khoa chính thống.
 • Nội dung được cung cấp không thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hay quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.
 • Nội dung mang tính chất cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc về vấn đề y khoa, đặc biệt là các thông tin về lĩnh vực phụ khoa, bệnh xã hội.
 • Không cổ xúy người bệnh tự chữa bệnh, sử dụng thuốc khi không có chỉ định từ bác sĩ.
 • Nội dung được cập nhật liên tục để đảm bảo tính thời sự nhất tới người đọc và giải đáp chi tiết các thắc mắc phát sinh liên quan đến các diện bệnh.
 • Trình bày các vấn đề y khoa một cách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu nhất để phù hợp với hầu hết độc giả nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác.
 • Nội dung tuyệt đối không liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị, phân biệt giới tính,… chỉ tập trung vào vấn đề trong phạm vi cho phép.
 • Những nội dung về các bài thuốc dân gian,các nguyên liệu tự nhiên,… mang yếu tố tham khảo và cung cấp thông tin, tuy chưa có nghiên cứu thống kê hiệu quả của các phương pháp này nhưng bạn có thể áp dụng vì chúng tôi sẽ đăng các nội dung an toàn nhất.
 • Bài viết được gắn những links liên kết chất lượng giúp người đọc dễ dàng truy cập những website liên quan đến vấn đề mà bài viết đang đề cập.
Quy trình kiểm duyệt bài viết khắt khe

Quy trình kiểm duyệt bài viết khắt khe

Đội ngũ chuyên gia là những y bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành:

 • PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức
 • TS. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn, Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương;
 • Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến – Bác sĩ khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Nguyên phụ trách Khoa Ngoại – Bệnh viện Bộ Xây Dựng
 • Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế – Chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô
 • Bác sĩ CKII Lê Thị Nhài – Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

Tất cả các bài viết trên phongkhamphukhoa24h.com cần đạt được tất cả những tiêu chuẩn trên mới được phép đăng tải. Chính vì vậy, mỗi bài viết trên trang đều là tâm huyết của các chuyên gia và ban biên tập, với mong muốn cung cấp tới bạn đọc những thông tin thiết thực và chính xác nhất về các bệnh lý có phần nhạy cảm để chúng ta có kiến thức tổng quan về lĩnh vực, chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

phongkhamphukhoa24h.com là website cung cấp thông tin về y khoa được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về độ chính xác thông tin, cập nhập liên tục và dễ tiếp cận với người đọc